Bản tin VUS

CẬP NHẬT BẢNG VÀNG NHÀ KẾT NỐI BẠN MỚI CÙNG HỌC TẠI VUS: QUÀ CÔNG NGHỆ ĐỈNH NHẤT VẪN CHƯA CÓ CHỦ

07/06/2022

heart Tháng 5 rực rỡ vừa qua, chương trình Giới thiệu bạn mới học chung của VUS đã ghi nhận được TOP 50 Nhà Kết Nối tài ba với tối đa 3 lượt giới thiệu chỉ trong 1 tháng!
Các nhà kết nối dẫn đầu nhớ tiếp tục giới thiệu bạn mới để “nâng cấp” quà lên đến iPad Pro hoặc Samsung Tab trị giá đến 20 triệu đồng.
Những ai chưa tham gia thì vẫn còn đến 30 ngày đua top, tích lũy lượt giới thiệu nhận quà công nghệ siêu hot từ VUS nhé!

yes Chỉ cần tích lũy lượt giới thiệu bạn mới ghi danh thành công, người giới thiệu nhận ngay combo quà siêu hấp dẫn: học bổng tái ghi danh KHÔNG GIỚI HẠN (300k/lượt) + quà công nghệ siêu đậm: Loa JBL, Airpod 2, Airpod Pro, iPad 10.2, iPad Pro.
yes Bạn mới (người được giới thiệu) hoàn tất ghi danh nhận ngay: Học bổng lên tới 8.000.000đ và 100% cơ hội trúng quà từ Vòng quay may mắn VUS AMAZING WHEELS.

THAM GIA NGAY

Nhanh tay giới thiệu thêm học viên mới, có bạn học cùng, thêm vui thêm ưu đãi!

mail Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại: https://gioithieu.vus.edu.vn/
___

heart Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống.

mail Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến Phòng Tuyển sinh Cơ sở để được giải đáp.

launchCác tin khác