Bản tin VUS

ITALK MAX & PRO - TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẬN RỘN

07/09/2022

Học giao tiếp hay, nhớ ngay bạn hiền, nhận thêm học bổng!

Tranh thủ trong lúc ngồi nhà chờ bác tổ trưởng hay anh quân nhân "ship" lương thực, mời hội "cạ cứng" gia nhập lớp học Anh ngữ Giao tiếp iTalk ngay! 

⭐ Cùng 500 anh em cùng nâng trình giao tiếp tại lớp học iTalk PHIÊN BẢN MỚI 2021 để nhận ngay gói học bổng hấp dẫn: Với mỗi lượt giới thiệu thành công, người được giới thiệu (NĐGT) nhận ngay học bổng bán phần trị giá 7.800.000đ & người giới thiệu (NGT) nhận ngay học bổng 1.000.000đ từ VUS! 

⭐ Ngoài ra, với tinh thần mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi nhà, VUS áp dụng chỉ thị "KHÔNG GIỚI HẠN" số lượng người được giới thiệu! Giới thiệu càng nhiều, học bổng NGT nhận được càng to!

⭐ LƯU Ý: Chương trình chỉ áp dụng với tính năng giới thiệu học viên trên Student Portal và có hiệu lực đến hết ngày 15/9. Đặc biệt, học bổng dành cho NGT được áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác của VUS.

⭐ 4 ƯU ĐIỂM CỦA ITALK MỚI ĐỂ BẠN TỰ TIN GIỚI THIỆU VỚI BẠN BÈ: 

  1. Phương pháp học hiệu quả với hệ thống đo lường sự tiến bộ được thiết kế riêng cho người bận rộn, giúp TỐI ƯU HOÁ hiệu quả học tập, củng cố kiến thức và duy trì động lực học. 
  2. LINH HOẠT TỐI ĐA trong việc lựa chọn khung giờ học, phương thức học, và nội dung học trong kho chủ đề với hơn 365+ tình huống giao tiếp đa dạng, được cập nhật thường xuyên. 
  3. Cơ hội trau dồi sự TỰ TIN GIAO TIẾP CHUẨN XÁC, chú trọng phát âm, hệ thống vốn từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. 
  4. Lộ trình học tập được CÁ NHÂN HOÁ với sự hỗ trợ đắc lực từ NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP (AI, Italk Dashboard website, Self-Practice…)

⭐ Là khoá học được thiết kế dành cho người bận rộn, iTalk phiên bản mới 2021 chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho bạn và cả bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Nhanh chóng hỏi ai muốn học tiếng Anh, giới thiệu nhanh tới VUS nhé! 

-------------------

Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống.
Kết nối cùng VUS ngay hôm nay! 

  • Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333
  • Đà Nẵng: 0236 7109 649
  • Khu vực miền Bắc: 0888671155